Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Xin chào! em Tên Khánh đến từ Hà Nội, đẹp trai thân thiện và luôn làm các bạn các anh hài lòng. Hy vọng sẽ luôn làm cho các anh thoải mái khi thư giãn. em nhận làm message tư A đến Z cho các bạn và các anh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. mọi sự liên hệ xin gọi vào số thuê bao: 0966614659. thanks very much and again. good luck.   

  1. Hồ Gia Tuấn says:

    Mình 19 tuổi, 1m70 57kg lịch sự! Mình nhận đi khách khu vực TPHCM
    Anh nào có nhu cầu thì liên hệ zalo 01212475597 ( có hình). Inbox trao đổi nhé!
    Mong mọi người ủng hộ!

    November 11, 2018 at 5:22 PM

Leave a Comment