Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Cần tuyển phi công , trai, boy trẻ khỏe. các độ tuổi miễn là đam mê và thích sex.
Số lượng không hạn chế. Lượng khách dồi dào, trải dài từ Bắc vào Nam. Đa phần khách hàng là việt kiều, đại gia.
Thu nhập từ 20 triệu đến hơn 50 triệu/ tháng. Nhân viên được chọn địa điểm làm việc. Được bảo mật mọi thông tin cá nhân. Đào tạo miễn phí và không tốn bất kỳ chi phí nào khi vào làm.
Liên lạc phỏng vấn : 0946499892 ( anh Phong)
  1. SINH VIÊN says:

    CALLBOY SÀI GÒN SINH VIÊN MASSAGE TẬN NƠI 0908998481
    Chào tất cả mọi người! Em tên khánh sinh viên ngoan hiền thật thà chất phác ..đến từ miền TÂY của đất nước. thân thiện, đẹp trai và nam tính luôn mang đến cho các anh những cảm giác thư giãn thoải mái nhất. Nam khánh nhận massage cho các anh tại SÀI GÒN và các tỉnh lân cận. Hãy gọi cho em khi các anh cần nhé theo số di động: 0908998481. xin cảm ơn!!!!. Hello everybody! My name khanh coming from the northernmost part of the country. Friendly, handsome and masculine always gives you the most relaxing feeling. Nam Khanh received massage for him in Saigon and neighboring provinces. Call me when you need to follow the mobile number: 0908998481. Thank you !!!!

    February 27, 2018 at 1:11 PM

Leave a Comment