Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Chào các anh! Em tên hải đến từ miền cực bắc của tổ quốc, thân thiện và đẹp trai hy vọng se làm các anh luôn hài lòng. Em nhận đi khách massage cho các anh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. em là dân trí thức đã tốt nghiệp đại học nhưng đang chờ việc nên em đi làm thêm. vì vậy em mong gặp người lịch sự và trân thành. mọi sự liên hệ thông qua số máy di động của em là: 01667847506
I am a gentle and friendly guy, handsome hope to bring you the happiest moment. thank you. 01667847506
 1. SINH VIÊN says:

  CALLBOY SÀI GÒN,NHẬN MASSAGE,THƯ GIẢN,SEX TẾT 2018 TẬN NƠI
  Em tên : HUY , 20T SINH VIÊN NGOAN HIỀN ĐẸP TRAI NAM TÍNH
  Nhận: massage,thư giản,sex,
  Nơi phục vụ: nhà riêng,hotel khách chọn ..
  Liên hệ; 0912960587 có zalo
  , qua đêm giá trao.đổi
  XEM HÌNH TẠI ZALO.SDT LIÊN HỆ, HÌNH CÓ SẴN
  Đia chỉ gần nghĩa:
  TPHCM
  VUI LÒNG ĐỌC KỶ,BÀI VIẾT GIỚI THIỆU RẤT RÕ RÀNG,RẤT MONG ĐƯỢC ỦNG HỘ CHÂN THANH

  January 16, 2018 at 4:37 AM

Leave a Comment