Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Em trai 23t ở HÀ NỘI cao1m73 68Kg .Bề ngoài Đẹp zai, sạch sẽ , Đẹp hay không tùy các Chị Em gặp rồi nhận xét chẳng cần nói nhiều làm gì, cũng không để thất vong. Cô đơn, khó chịu trong người cần tìm Chị Em cùng nhau chia sẻ, tâm sự kín đáo, đến với em 0985 958 294  ( KHÔNG TIẾP GAY )
 1. Luan Khang says:

  CALLBOY SINH VIÊN THỦ ĐỨC QUẬN 9 SÀI GÒN .01225151210 Mình tên PHONG 22t ,.khuôn mặt khá đẹp trai, nam tính 100% da trắng và sạch sẽ , sinh viên ngoan hiền. rất menly , vũ thì thuộc týp người ít nói nhưng hay cười và lịch sự, body ok Đẹp ko mập ko ốm khoẻ mạnh . nhu cầu sinh lý cao , làm tình massage từ A đến Z từ đầu đên chân lun nhé... ^^.
  PHONG đang là sinh viên ngành du lịch Thủ Đức . Quận 1 hiện đang ở trọ đường, Thủ Đức và Quận 9 ..nhiệt tình , kín đáo , ko ẽo lã . Là cách phục vụ của PHONG .. Nam tính Manly 100%
  _ Có kinh nghiệm massage toàn thân và làm tình ok . PHONG SINH VIÊN RẤt ĐANG HOÀNG .. LỊCH SỰ..NAM TÍNH ..
  _Phục vụ 24/24 trong tp hcm SÀI GÒN (message + lt group) . lien he voi phong wa sdt + ( 01225151210 )các thông tin của phong đều ghi ở đây , để tránh có ngừoi coppy bài viết của phong .. Mọi ngừoi hãy gọi trực tiếp cho nha.. ghi rõ địa chỉ Nhà Riêng hoặc Khách Sạn Hotel Nha . phong Đi xe tới ..phong tới phong gọi nhé
  PHONG phục vụ massage + làm tình tận nơi. 24/24 .. SỐ ĐT : 01225151210
  KHÔNG MỘT HAI HAI NĂM MỘT NĂM MỘT HAI MỘT KHÔNG

  September 5, 2017 at 10:36 AM

Leave a Comment