Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Chào các anh !(T0P.MANLY) Em tên Luân , hiện tại em đang học và ở trọ tại QUẬN 9 .EM SINH VIÊN ngoan hiền đàng hoàng lịch sự. đẹp trai, nam tính và thân thiên luôn làm hài lòng các anh, do hoàn cảnh khó khăn em đi làm massge. BOY. hy vọng các anh sẽ luôn gọi cho em bất kỳ lúc nào em sẽ luôn có mặt.ZALO SĐT: 0912960587 Handsome, masculine and friendly, LUAN will bring to you the gay feeling of happiness. Call me when you need it..
Phục vụ massage 24/24 Tận nơi .hotel hoac nhà riêng.. ALO: ghi rõ địa chỉ em tới liền . 0912960587

Leave a Comment