Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Em tên thắng sinh viên 19t ở hn. Em có chuyện gấp cần tiền nên anh nào có nhu cầu liên hệ em qua gmail duongthienvu1997@gmail.com em cảm ơn ạ
  1. Luan Khang says:

    Chào các anh , em tên LONG 20t đẹp trai nam tính ,ngoan hiền .là sinh viên năm 2 ĐH AN NINH. THỦ ĐỨC Q9 , hiện tại em đang gặp khó khăn về tài chính cần các anh giúp đỡ .. em mua vé xe về quê đón tết cùng gia đình.. Em hiện tại đang ở trọ tại KÍ TÚC XÁ thủ đức..em rất ok menly , da trắng .. Giá bình dân.. (phục vụ tại khách sạn hoặc nhà riêng ) . EM rất dễ thương thư sinh. thật 100% . ( em không gửi ảnh sex hay body các anh nhé ) rất mong gặp đuoc những anh công tác xa đàng hoàng lịch sự . dù đây là công việc thấp hèn nhưng em cũng rất mong nhận được sự tôn trọng ..
    SỐ ĐT : 0912960587 EM NHẬN PHỤC VỤ MASSAGE TẬN NƠI (TẾT ĐINH DẬU 2017) ALO HOẶC NHẮN TIN ĐỊA CHỈ KHÁCH SẠN HOẶC NHÀ RIÊNG.. EM CHẠY TỚI .. XIN ĐỪNG CHỌC HAY PHÁ EM NHÉ.. EM LÀ SINH VIÊN ĐÀNG HOÀNG LỊCH SỰ .. RẤT THƯ SINH NAM TÍNH.. RẤT DỄ THƯƠNG..NGOAN HIỀN..100%.. E XIN THỀ..

    January 14, 2017 at 1:37 AM

Leave a Comment