Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Mình tên TÀI 20T SINH VIÊN ĐẸP TRAI MANLY 100% ... PHỤC VỤ MASSAGE TÂN NƠI 24/24 ,.khuôn mặt thì khá đẹp trai , da trắng va sạch sẽ ,nam tính thư sinh, ngoan hiền, .nhưng rất menly , Tài thì thuộc týp người ít nói nhưng hay cười và lịch sự, body Đẹp ko mập ko ốm rất ok , khoẻ mạnh . nhu cầu sinh lý cao , làm tình thì zdam từ a tới z..từ đầu đên chân lun nhé... ^^.
_Tài đang là sinh viên ở thủ đức và q9 , hiện TÀI đang ở tro đường phạm văn đồng , THỦ ĐỨC .. Tài nhiệt tình, kín đáo.,menly, ko eỏ lã , la` cách phuc vụ của Tài....
_ co kinh nghiem matxa,lam tinh....PHONG lam bot hay top deu ok . TÀI ko săm hình ,nhuộm tóc hay đeo khuyên tai gì hết nhé.. TÀI SINH VIÊN ĐẸP TRAI NGOAN HIỀN ,ĐÀNG HOÀNG LỊCH SỰ, CÓ HỌC THỨC , RẤT OK 
_ trong tp hcm TÀI đi giá bình dân . giá hữu nghĩ tình anh em ./ suat (message + lt ) . LIÊN HỆ VỚI TÀI wa SĐT + ( 01638393056 ) các thông tin của Tài đều ghi ở đây ,ANH CHỊ EM , VÀ CÁC BẠN nào có nhiu cầu thì alo ghi rõ địa chỉ NHÀ RIÊNG hoặc KHÁCH SẠN HOTEL hoặc OUTDOOR ... TÀI đi xe tới .....
TÀI hân hạnh được phục vụ quý khách , TÀI làm ăn đàng hoàng ,,Xin Mọi Người Đừng Phá. THANKS 
SỐ ĐT: 01638393056 THỦ ĐỨC ,SÀI GÒNtái
 1. Luan Khang says:

  B0Y SINH VIÊN ĐẸP TRAI MASSAGE TẬN NƠI 24/24 THỦ ĐỨC .Q9 ..SÀI GÒN.
  Mình tên Phong 21t, sinh viên., đẹp trai manly 100% .. - Body Gym, tính tình vui vẻ, thẳng thắn, hiền lành, thư sinh ... Tìm Anh trai ( T0P) Giúp ĐỠ. (ĐÓNG TIỀN HỌC) 25 -60t, có ngoại hình, công việc ổn định, tự lập, chững chạc, đàng hoàng, biết quan tâm & yêu thương thật lòng, có mong muốn một mối quan hệ nghiêm túc lâu dài. ...
  SỐ ĐT : 01225151210
  PHONG là trai thẳng hiện tại là sinh viên năm 2 ,trường đại học quốc gia , phong đang gặp khó khắn trong cuộc sống về kinh tế.nên mới đăng tin làm callboy để phục vụ các Anh Chị.. ( quan hệ tình dục kín đáo,an toàn k rằng buộc. ) Sđt :01225151210 ( gọi trực tiếp nhé) Phong phục vụ massage tận nơi 24/24 .tại. khack sạn ,nhà riêng .. phục vụ ( group 3 ,4 tập thể)
  _Nếu có nhu cầu massage với SINH VIÊN NGOAN HIỀN ,LỊCH SỰ manly, đẹp trai , thư sinh, thì gọi đt trực tiếp cho Phong nha ( Sđt của Phong đây: 01225151210)
  PHONG.. PHỤC VỤ MASSAGE TẬN NƠI .. NGÀY VÀ ĐÊM 24/24 KHU VỰC SÀI GÒN .THỦ ĐỨC Q9. Q1, QUẬN 2 ,Q3., Q5, Q7.Q8 ...BIÊN HÒA , BÌNH DƯƠNG ,VV.

  December 19, 2016 at 9:31 AM

Leave a Comment