Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

chao cac ban! Nam khanh den tu tuyen quang. la nguoi kin dao lich su va tri thuc. do viec hoc hanh nen minh dang gap kho khan ve tai chinh. nen minh nhan di khach cho gioi gay tai ha noi va cac tinh lan can. moi su lien he xin gui ve so di dong cua minh la 0966614659. Xin cam on!
 1. Luan Khang says:

  Massage Gay Sinh Viên_Quân 9 _400k
  +Mình tên VŨ 22t
  +T là sinh viên năm cuôi nên cần tiên trang trải viêc hoc.
  + VŨ ĐẸP TRAI MANLY (T từng tâm gym)
  +VŨ làm MASSAGE + SEX ( bot và top đêu được)
  + Mong những ai thực sự cần có thê liên hể T qua zalo và đt số 01638393056
  Xin Moi Nguoi Đừng Phá .

  December 13, 2016 at 8:10 AM

Leave a Comment