Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

chào mọi người em Đoàn 25t quê sơn la, tốt nghiệp đại học tây bắc-sơn la. hiện em vừa xuống hà nội học cao học bằng thạc sĩ. ngoại hình đẹp, menly,nhiều lông, 1m78,70kg,hàng khủng 20cm ,vui tính, lịch sự.cần kinh phí cho việc học tập em nhận matxa cho khách nam khu vực hà nội và tỉnh lân cận     sđt; 01679319222.
  1. Hoài Anh says:

    alo cho anh nhé

    November 2, 2016 at 12:47 AM

Leave a Comment