Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

chào mọi người em Đoàn 25t quê sơn la, tốt nghiệp đại học tây bắc-sơn la. hiện em vứ xuống hà nội học cao học bằng thạc sĩ. ngoại hình đẹp, menly,nhiều lông, 1m78,70kg,hàng 20cm khủng,vui tính, lịch sự.cần kinh phí cho việc học tập em nhận matxa cho khách nam khu vực hà nội và tỉnh lân cận     sđt; 01679319222. cảm ơn đã đọc tin!
 


Được gửi từ Yahoo Mail. Tải ứng dụng
 1. Luan Khang says:

  mình tên ĐẠT 22T SINH VIEN NGOAN HIEN, trai thẳng 100% ,Đẹp Trai , Gym ,Rất Nam Tính ,Mạnh mẽ, dzâm chơi cực sướng lên đỉnh....( Sức khỏe tốt, Sinh Lý Mạnh _Xuất tinh nhiều ,chơi sương' _Chơi lâu ra _ sạch sẽ và lịch sự + Massage good ) .SDT: 01638393056

  ( SINH VIEN khoẻ mạnh _Mình có nhiều kinh nghiệm về tình dục & muốn đem đến cho các ANH chị thấy hài lòng về sự dẻo dai , của mình )...

  ĐẠT đang cần tiền để trang trải cuộc sống.. và các Anh/ Chị em cũng cần có tình cảm hoặc để giải quyết chuyện bí mật
  (ĐẠT PHỤC VỤ MASSAGE TAN NOI TẠI SÀI GÒN 24/24 ) nha rieng hoac khach san.
  Anh/Chị em có nhu cầu massage thi goi dt cho ĐẠT
  sđt : 01638.39.30.56

  October 22, 2016 at 12:35 PM

Leave a Comment