Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Mình đến từ tỉnh lẻ Tuyên Quang. là chàng trai nam tính và menly minh nhận phục vụ message cho các anh, Từ A đến Z  tại nhà riêng hoặc địa chỉ cụ thể. hay tham khảo hình ảnh của minh theo số máy 0966614659. trên zalo. hãy gọi cho tôi. Tôi sẽ đến và bạn sẽ hài lòng bởi sự nhiệt tình và trân thành. Xin cảm ơn!

Leave a Comment