Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.E đang hoài mà sao ko thấy ai gọi cho em trai vậy. 

E xin giới thiệu _e ten Nhan 24t cao 1m72 nang 60 kg đang gặp khó khăn mong tìm được các chị em phụ nữ giúp đỡ. em ở Sài Gòn mong tìm được chị e phụ nu tâm sự chia sẻ .kính đáo ,không ràng buộc... Liên hệ  01627 977 484  ( không Tiếp trai ..chỉ tiếp chị em phụ nữ... Không phải xin đừng phá)


Được gửi từ Email của OPPO
 1. Luan Khang says:

  mình tên ĐẠT 22T SINH VIÊN NGOAN HIỀN, trai thẳng 100% ,Đẹp Trai , Gym ,Rất Nam Tính ,Mạnh mẽ, dzâm chơi cực sướng lên đỉnh....( Sức khỏe tốt, Sinh Lý Mạnh _Xuất tinh nhiều ,chơi sương' _Chơi lâu ra _ sạch sẽ và lịch sự + Massage good ) .SDT: 01638393056

  ( SINH VIÊN khoẻ mạnh _Mình có nhiều kinh nghiệm về tình dục & muốn đem đến cho các ANH chị thấy hài lòng về sự dẻo dai , của mình )...

  ĐẠT đang cần tiền để trang trải cuộc sống.. và các Anh/ Chị em cũng cần có tình cảm hoặc để giải quyết chuyện bí mật
  (ĐẠT PHỤC VỤ MASSAGE TẬN NƠI TẠI SÀI GÒN 24/24 ) nhà riêng hoặc khách sạn ,outdoor
  Anh/Chị em có nhu cầu massage thi goi dt cho ĐẠT
  sđt : 01638.39.30.56

  October 10, 2016 at 10:08 PM

Leave a Comment