Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

E  sinh viên nghèo cần tiền đi học.nên mới vào đây kinh nghiệm với bạn gái trước có rất nhiều và rất lâu ra có khi hơn 1 tiếng cao 1m65 nặng 60kg. gmail: nguyenhuudu0023@gmail.com  (chị nào cần thì gửi mail cho e. e sẽ đưa sđt..tại tp. Hồ Chí Minh)
 1. Luan Khang says:

  Boy sinh viên đẹp trai manly . MASSAGE TẬN NƠI . PHỤC VỤ 24/24 . Thủ Đức . Sài Gòn
  Em Tên Phong 100%.dep trai.lich su
  vui ve va nhiet tinh.
  _em nhan di khach khu vuc tphcm.phuc vu massa.lam tinh.az.lam tinh dam va gioi.phuc vu moi lua tuoi.lam tinh lau ra va deo dai.
  _em dep trai.menly..an mat sach se.thich su kin dao.
  _anh chi co nhu cau thi GOI DIEN THOAI NOI CHIEN.xin dung nhan tin.ko nha may.ko co nhu cau xin dung choc pha.
  ___01225151210
  xin doc ky truoc khi goi.thanks

  September 30, 2016 at 10:41 AM

Leave a Comment