Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

"Dịch vụ Massage Yoni cho nữ tại nhà hoặc khách sạn. Tiêu chí là mang lại sự thoải mái và thư giãn nhất cho chị em .Phục vụ nhu cầu của các chị em tại nhà hoặc tại khách sạn .Thời gian phục vụ 120 phút Chi phí dịch vụ 300k .Kỹ thuật viên cao 1m73, 66kg, mặt dễ nhìn .Uy tín – Nhiệt Tình – Lịch Sự – Kín Đáo .Phục vụ sau 60 phút kể từ khi nhận được yêu cầu .Lấy uy tín làm tiêu chí hoạt động. Phục vụ theo yêu cầu(BODY,YONI,SOME):24/24h 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :01269357954. 
Zalo :01269357954 tuấn anh

Leave a Comment