Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Em Tên Nam Em Ở Cầu Giấy Hà Nội Mong Muốn Tìm Một Chị Gái Để Trải Nghiệm... Tới Với Nhau Không Vì Vật Chất.. Em 22 Tuổi Cao 1m69 Nặng 57kg .Chị Nào Có Nhu Cầu Thì Liên Hệ Với Em 01655271418 Em Sẽ Đến Bên Các Chị Mà K Cần Tiền (k chơi với gay) Chỉ Chơi Với Gái Dứoi 40

Đã gửi từ iPhone của tôi

Leave a Comment