Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Em Tên NAM đang sinh sống tại cầu giấy. Em cao 1m69 nặng 58kg...em muốn tìm một chị gái để chia sẻ giao lưu kết bạn học hỏi.. Em thích tò mò... (Có thể some) em không cần tiền của các chị vì hiện tại em cũng khá đầy đủ... Nếu chị nào quan tam thì lh cho e qua số Sđt 01655271418 nếu nc chuyện hợp chúng ta sẽ trao đổi hình ảnh.. Cảm thấy thích thì tiến tiếp.. Cần các chị 28 đến 40 thoi...rất hân hanh được biết các chị

Leave a Comment