Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Chao cac ban! Ten minh la Nam Khanh, hien minh dang theo hoc thac sy tai hoc vien nong nghiep Ha Noi. Minh sinh nam 1988 den tu tinh Tuyen Quang, minh dep trai,nam tinh va lich su. do minh dang di hoc nen minh nhan di khach danh cho gioi gay Tai ha noi va cac tinh lan can. moi su lien he xin gui ve so di dong cua minh la 0966614659, ban co the tham khao hinh anh cua minh qua zalo theo so may tren. Xin cam on!
  1. khanh ha says:

    Nam khánh lừa đảo chuyên nghiệp. Lưu manh giả danh trí thức thật bỉ ổi

    August 26, 2016 at 10:43 PM

Leave a Comment