Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.


em ten hoang vua moi len CAN THO vi khong quen biet nhieu nguoi nen van chua co viec lam do co chuc ngoai hinh nen thu den voi cong viec nay thoi gian xem sau e 19t cao 1m74 nang62kg dep trai an noi hoa dong de thuong hang khung em nhan dy ca nam va nu sdt e 01698535864 khach khac tinh e cung dy luon nhung dt e truoc 1 ngay gia thoa thuan nhe .mong nhan duoc nhieu hoi am tu cac ban
Gửi từ ASUS của tôi

Leave a Comment