Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

( KHÔNG TIẾP GAY, BOY)  Em trai 23t HÀ NỘI cao 1m72 68kg. bề ngoài Đẹp zai  ổn, đẹp hay không tùy các chị em gặp rồi nhận xét chẳng cần nói nhiều làm gì. cũng chẳng để thất vọng. Cô đơn sinh lí tốt nên hay khó chịu trong người cần tìm người chia sẻ. Liên hệ với em cùng giải tỏa, tâm sự. 0985 958 294.

Leave a Comment