Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Đà Nẵng, Massage thư giản Hoàng Quân, phục vụ tận nơi.
Thân chào các anh, các bạn đến với thành phố Đà Nẵng.
với phương châm phục vụ: Uy tín, đảm bảo, nhiệt tình, chu đáo. Hoàng Quân hi vọng sẽ đem đến cho các anh, các bạn những phút thư giản thoải mái và an tâm nhất. Hoàng Quân sẽ phục vụ tận nơi nên các anh, các bạn ko cần phải đi đâu xa, ngay tại nhà mình hoặc ngay tại khách sạn nơi mình ở, chỉ cần gọi Hoàng Quân qua số điện thoại: 01287445995 
Hân hạnh được phục vụ, chúc các anh, các bạn có những phút thư giản thoải mái.

Leave a Comment