Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.


Do nhu cầu đi học cần thêm chi phí sinh hoạt anh nào có nhu cầu xin liên hệ qua số 01257442924 
(gặp Sơn). Tính tình hiền lành, dễ thương, sạch sẽ, hàng to, cao 1m78, sẽ làm hài lòng, mức giá rẻ, phục vụ nhiệt tình. Mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Zalo 01675709784 (số điện thoại chỉ sài zalo không liên hệ được). Và chỉ tiếp trai thẳng và gay, nếu đọc được tin xin liên hệ ngay nhé^^ Trân trọng cảm ơn bạn đã xem.

Được gửi từ máy tính bảng Samsung.

Leave a Comment