Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

nhận phục vụ các chị ở bình dương và củ chi, q12 yahoo daotaochungchi87
0917085137
  1. Giải Trí Việt says:

    Em tên vũ linh, sinh năm 94 cần tiền để trang trải cuộc sống sẵn sàng phục vụ các chị (> năm 1984 hay > 30 tuổi). chị nào có nhu cầu thì gọi 0939894323 để trao đổi. Đảm bảo kín đáo, sạch sẽ, an toàn, không ràng buộc. Nghiêm túc hãy pm em. Em cám ơn.

    November 30, 2015 at 3:59 AM

Leave a Comment