Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Mình tên Ân đang ở HN, mình muốn tìm chị gái quan hệ kín đáo, đáo dài lâu không ràng buộc,25 tuổi cao m79 nặng 67kg, sức khỏe tốt, có lối sống lành mạnh cư xử nhẹ nhàng, lịch sự. bởi bản thân đang đi làm nhưng mình cần có sự giúp đỡ để khởi nghiệp nên muốn có một quan hệ dài lâu với chị gái nào có thể giúp đỡ. không tiếp con trai và những người có gia đình. Vì mình không muốn đổ vỡ hp gia đình người khác. mọi thông tin liên hệ qua email: ngocan.alice@gmail.com
ĐT: 016 bảy bảy không sáu 2 bảy bảy 0

Leave a Comment