Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Thuốc kích dục Rush năng lượng tình dục Thuốc kích dục cái tên thiên thần tình dục hay nước hoa tình dục RUSH không còn xa lạ với người dùng Việt Nam với tên đầy đủ là Rush Poppers  nước hoa kích dục rush sẽ cho bạn cảm giác chỉ sau vài giây sau khi ngửi nó , thuốc kích dục cảm giác tình dục mãnh liệt nổi dậy không thể cưỡng nổi và có thể làm tươi chàng trai đang đứng trước mặt bạn .Rush là nước hoa nên có mùi thơm và không độc hại .
​nguyen anh hao
0976898119

Leave a Comment