Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Giới thiệu: 
mình là sinh viên 21 tuổi.. do nợ nhiều môn học quá nên cần xiền để học.. đây là lần đầu mình vào nghề nên còn rất nhiều bỡ ngỡ.. chị em nào tốt bụng thiếu thốn tình cẩm thì mình sẽ sẵn sàng bù đắp hi :) thông tin cá nhân: 1m77 65kg ngoại hình cao to ưa nhìn.. trai thẳng 100% nhé..ko có ý gì đâu nhưng mình ko tiếp gay..nhắc lại ko tiếp gay nhé.. chị nào cần 1 người tâm sự chia sẻ như chồng nhí mình cũng sẵn sàng đáp ứng..tính tình mình vui vẻ hòa đồng và thông cẩm với chị em.. đối với mình phụ nữ ai cũng đáng và dc yêu .. chị em nào cần ng tâm sự chia sẻ bù đắp thì liên hệ mình nhé 
sdt 0963039006 sms nha ..nhắn tin nha..gọi tớ ko nge dc đâu hi..thanks <3 
Khu vực cầu giấy và xung quanh hà nội nha

Leave a Comment