Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

E là huy 19t ..cao 1m80 nặng 70kg ...ai có nhu cầu thật sự thì gọi cho e qua sđt và dày cũng là zalo 01633741356 xem hình e cho xem e là center mà bot là chính mà la bot men ko lộ ...xin các anh nào thật sự cần thì liên hệ ..còn e thì ko làm wen đừng nhắn tin kiu làm wen e ko típ đah ..đi thẳng vào vấn đề đc thì đi ko đc thì thôi ...và cũng nói luôn ohục vụ mấy anh đãm bảo hài lòng ..ngoan nói gì nghe đó nói gì làm đó ..khuông mặt dễ nhìn ko xấu cũng ko đẹp ..cần thì gọi thẳng hoặt nt cũng dc ...xin mấy anh ũng hộ cho e

Leave a Comment