Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Em tên Nam, hiện ở quê lên TP.HCM lập nghiệp , 25 tuổi, cao to, đẹp trai, nhận massage cho các anh chị từ A--->Z giá bình dân chỉ có 200.000 đồng  một suất. Mong anh chị ủng hộ gọi cho Nam nhé. Số điện thoại 0943791677
  1. Nhat Hoang says:

    minh la phong lam giao vien 33t o sai gon do gap kho khan nen minh lam trai bao phuc vu chi em phu nu nao co nhu cau ve tinh duc khong phan biet tuoi tac nhung phai kin dao minh chi tiep nu nthoi kh tiep nam cam on moi nguoi 01688340550

    May 11, 2015 at 1:06 AM

Leave a Comment