Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Tìm Bạn Share Nhà Nguyên Căn ( Bình Thạnh ) 

Hiện tại mình ở 1 mình nên cãm thấy buồn. Muốn tìm 1 - 2 bạn share nhà ở chung cho vui. Điêu kiện phải sạch sẽ gọn gàng , đàng hoàng, ưu tiên  ở lâu dài. Nhà nguyên căn riêng biệt, giờ giấc tự do, có gác đúc bê tông, hẽm rộng taxi có thể vào đến tận nhà. Giá thuê nhà 2 triệu / 1 tháng. Điện 3 ngàn / 1kg . Nước 18.500 / 1 khối. Liên Hệ 0.979.535.696 Huy ( vui lòng không nhắn tin hoặc nhá máy ) 


--
Được gửi từ Gmail Mobile ( IPHONE )

Leave a Comment