Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Mình tên Nguyên, tphcm quận bình thạnh, nhận phục vụ đi ks hoặc tại nhà từ a - z theo yêu cầu của các chị em phụ nữ nội thành thỏa mãn nhu cầu trong cuộc sống, body chuẩn, khuông mặt đẹp trai, giọng nói dễ thương, tiền bạc đối với mình thì không quan trọng miễn sao giúp được các chị em thỏa mãn được là mình vui rồi. với phương châm NHIỆT TÌNH VÀ CHU ĐÁO  đảm bảo sẽ làm hài lòng các chị em phụ nữ.
Rất mong được làm quen và phục vụ.
Chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại : 0932043059

Leave a Comment