Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

chào mọi người tôi tên Hùng năm nay 25 tuổi là sinh viên mới ra trường tại Hà Nội  hiện tại chưa xin được việc làm. t cao m75 nặng 64kg body đẹp, dáng chuẩn khuôn mặt ưa nhìn. chị nào có nhu cầu giúp đỡ em qua sđt 01866213742. Em kín đáo lịch sự lên các chị không phải lo. Em có thể hiến tinh trùng cho những cặp vợ chồng hiếm muôn.
( em còn khả năng làm massage và làm tẩm quất. giúp các chị thoải mái sau những phút giây căng thẳng) 01866213742

Leave a Comment