Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Em 24 tuổi. Em ở hà nội. Khuôn mặt ưa nhìn. Body nở nang. Dáng chuẩn. Cao 172cm. Nặng 68 kg. Hiện em đang cần tiền. Mong mọi người quan tâm. Em không đi cùng gay. Em có thể hiến tinh trùng cho ai không thể có con. An toàn. Kín đáo. Lịch sự. Khi không còn nhu cầu sẽ chấm dứt hoàn toàn. Cảm ơn đã đọc tin của em

Leave a Comment