Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Em tên lâm anh. Em 24 tuổi. Hiện đang sống ở hà nội. Là người lịch sự. Sạch sẽ. Khuôn mặt đẹp. Body chuẩn. Nở nang. Cao 172cm nặng 68kg.. hiện em đang cần tiền. Chị nào có nhu cầu thì giúp đỡ em. Em có thể cho tinh trùng những ai hiếm muộn. Đảm bảo an toàn. Kín đáo lịch sự. Thân thiện. Xong khi hoàn thành sẽ cắt đứt hoàn toàn. Sdt 0127.263.6722. Cảm ơn đã đọc tin của em

Leave a Comment