Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

em ten Quân que o Tỉnh Lai Châu 25tuoi cao 1m83 74kg men top hang 19cm, sinh lý rat manh.em hiện đang làm nhân viên văn phòng Bệnh viện Quân y o Thủ đô Hà Nội.em phải trực Tết theo sự phân công của đơn vị .vi gia đình đang gặp khó khăn nen em đăng tin mong các anh chị giúp đỡ ,em làm thêm phuc vu AC ngoài giờ hành chính vào dịp tết nay.0913586134
  1. katogo thinh says:

    HI!toi la BAO nam nay 19t cao 1m7 nag 63kg.hien dang la sinh vien o tân bình.Minh la nguoi dang hoang,lich su nen moi nguoi yen tam.anh chi nao muon co nhu cau tam su hoac thu gian thi xin lien he qua so:01632445032 hoac FB https://www.facebook.com/thinh.katogo .Gia ca hop ly đi nhanh 400k mong quy khach ung ho va cam on!xin dung nha may.....

    February 10, 2015 at 7:16 PM

Leave a Comment