Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Minh tên Hoàng khu vực  SÀI GÒN, chuyên cung cấp giới thiệu,trai thang 100% nhan viên massage body, tuổi từ 18-30, cao
168-185, đẹp trai, mạnh mẽ, nam tinh, hang to dai, phục vụ nhiệt tình an
toàn kín đáo, giữ kín thông tin khách hàng, nhận phục vụ cho boy hoặc girl, từ A - Z, mọi chi tiết xin vui lòng gọi Hotline 24/7 MR Hoàng 0916865581, xin vui lòng không nhá máy hoặc nhắn tin nhé,xin chân thành cám ơn website tham khảo hình ảnh nhân viên coiriengvn.blogspot.com

Leave a Comment