Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.Em sinh viên một trường đại học khu vực cầu giấy hà nội.cuối năm em cần tiên đi học va sắm tết nên nhận đi khách em không phải là call:
  tên  em Đạt sinh nam 91 menly 1m75 -66kg ,thân thiện  va nhiệt tình.em co nhu cầu sinh lý cao,hàng đẹp và độc to dai  18cm .em hy vọng giữ mối quan hệ lâu dài ai giúp đỡ. lien lac em qua dt:0945639327 yh:sinhvienngheo_hocgioi

Leave a Comment