Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

mình ở Hà Nội trung kính cầ giấy nhé Năm nay em 20 tuổi yêu cầu tinh dục em rất cao em không cần tiều em chỉ mú đk bú của các chị đk làm các chị sướg với khả naeng của em thì khỏi chê... em tên đạt cao 1m70 nặng 58 kg cạc chị nào thực sự cần em thì liên hệ 0987185100 em k can tiền nhưng các chi ̣k quá già nhé trẻ thì tốt em làm các chị phê mú biết thêm chi tiết liên hệ mình nhé

Leave a Comment