Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Em tên Duy, sinh năm 91, quê ở Tràng Bom, Đồng Nai, hiện đang sống ở HCM, đang làm cộng tác viên cho 1 tòa báo, vì thu nhập thấp không đủ sinh sống tại thành phố nên cần sự giúp đỡ từ các anh. Em nhỏ người , trắng trẻo , da mềm mịn. Sdt của em 0966706707 ( không tiếp dàn bà) Rất mong các anh pm lịch sự, tính em yếu đuối dễ xấu hổ và hay thẹn. Em cảm ơn :3
  1. Nguyễn Duy says:

    Thằng loz nào giả mạo đăng sdt tao lên web vậy =))))))))))))))))))))))
    Ra đường tông xe chết nha con !

    January 27, 2015 at 7:57 PM

Leave a Comment