Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Chào các Bạn. Mình đã định không viết những dòng này nhưng đây là câu chuyện buồn. Mình đọc trên room thây có nội dung đăng tải " VUONG 26t body chuan 1m75 69kg hang cuc khung 100%(19cm) ,bo doi xuat ngu,sinh li manh.e dang lam viec o ha noi,hien e dang can tien trang trai  cho gia dinh e nhan matxa cho cac anh kv ha noi.dam bao tinh  cam,nhiet tinh uy tin.0946513220". Mình đã điện thoại hỏi cặn kẽ, hắn nói đi nhanh 400, mình tìm đến chố hắn ở khu công viên nước. đi thuê nhà nghỉ và xx song nó dằn mặt đòi 4 triệu và đe dọa gọi đầu gấu đến để xử lý. Mình đành cắn răng chịu mất tiền. Vậy mong các bạn hãy cẩn trọng nhất là với đối tượng trên đây kẻo tiền mất, tật mang các bạn nhé.
 
  1. katogo thinh says:

    HI!toi la BẢO năm nay 19t cao 1m7 nặng 63kg.hiện là sinh viên ở Tân bình .Mình là người đàng hoàng lịch sự nên mọi người yên tâm.anh chị nào có nhu cầu tâm sự hoặc thư giãn thì xin liên hệ qua call/viber/zalo số 01632445032 .Giá cả hợp lý và nếu có nhu cầu xem mặt trước thì mình sẻ gửi hinh quý khách ok thì mình phuc vu .mong quy khach ung ho va cam on!xin đừng nhá máy ...

    January 20, 2015 at 10:25 PM

Leave a Comment