Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Chào bạn, mình27 tuổi, cao 1m72 nang 62kg người Hanoi. Mình là người kín đáo, tế nhị, manly. Hiện tại vì một số lý do riêng nên mình đang cần một khoản tiền để trang trải, do vậy mình đăng tin này để mong tìm người giúp, mình sẽ làm callboy. Bạn nào ở Hanoi có nhu cầu thì liên lac với nick yaho của mình là : tom_nguyen78 mình sẽ trả lời ngay. Điều đặc biệt là trước khi liên lạc với mình xin các bạn và các chị hiểu là mình sẽ không gây phiền phức đến chuyện tình cảm.Chúng ta sòng phẳng hôm sau gặp thì cũng như xa lạ nhé.Gửi lời cảm ơn đến các chị và các bạn rất nhiều.Va day la so DT cua minh 01686348947

Leave a Comment