Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

SỐ LƯỢNG KHÔNG GIỚI HẠN:
*** YÊU CẦU: 
+ CAO 1,75CM trở lên NGOẠI HÌNH ĐẸP, LÀM KHÁCH NAM & NỮ.
+ NẶNG 60KG TRỞ LÊN, GIÁ TRỌN GÓI 1 XUẤT/ 1 TRIỆU ĐẾN 5 TRIỆU 1 LẦN. ƯU TIÊN KTV SINH VIÊN Ở XA .CÓ CHỔ ĂN Ở SANG TRỌNG.. LÀM BÁN THỜI GIAN HOẶC CỐ ĐỊNH.
+ TUỔI 18T-26T.
*** MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: MISSBOYSVIET@YAHOO.COM : MR: NGỌC LONG, PHONE 0965.355.917. LÀM VIỆC TP HỒ CHÍ MINH.. THU NHẬP RẤT CAO, DÀNH CHO BẠN NÀO ĐANG MUỐN CẦN SỐ TIỀN THẬT NHIỀU NHÉ...... LƯU Ý: GỞI HÌNH QUA MAIL VÀ NT QUA ĐT CHO MÌNH trước khi được mời đến phỏng vấn..., MÌNH LÀ NGƯỜI TRỰC TIẾP TEST NÊN CÁC BẠN HÃY SUY NGHĨ TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH. Chú ý : mình là dân kinh doanh có uy tín ,số lượng khách hàng lâu năm, các bạn yên tâm về thu nhập cá nhân nhé.. Chúc thành công!


Leave a Comment