Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

em là hoàng.24t .cao 1.80 nặng 68kg đang là nhân viên phục vụ quán hát tại hà nội.đẹp trai,ngoai hinh chuẩn.ại có nhu cau lien he theo sdt 0985297391.mình sin phục vụ nhiệt tình chu đáo,và tuyệt doi gju bí mat cho moi nguoi...hay goi cho minh .mjnh se ko de chj em that vong nhe.....xmen...

View or comment on hoang nguyenngochoang's post »
Google+ makes sharing on the web more like sharing in real life. Learn more.
Join Google+
You received this message because hoang nguyenngochoang shared it with message@daugau.net. Unsubscribe from these emails.
You can't reply to this email. View the post to add a comment.
Google Inc., 1600 Amphitheatre Pkwy, Mountain View, CA 94043 USA

Leave a Comment