Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

hi...mình 32t dể nhìn kín đáo .1m67 54kg 16cm to... mình kín đáo và menly..mình muốn tìm bạn nào thik dc bú cu..thỏa mảng với nhau..minh thì giỏi về bú cu thôi và không thik fuck..nếu bạn nào thik bú mình thì ok ..còn ko thích bú thì mình bú lại..mình có thể bú lâu và từ từ cả tiếng còn được..cu to đẹp thì càng tốt..mình có chổ LT ..nếu họp nhau thì làm hoài hoài...sorry cho mình thẳng thắng..đây là nick yahoo mình phamtiendat1981 ...tìm tuổi không quá 35 và thich người ốm..cảm ơn các bạn nhé. Hy vong mình se tìm được người và cùng thỏa mảng cho nhau và làm bạn theo thời gian..

Leave a Comment