Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Chào tất cả các bạn

 

Mình đang cần tìm boy đẹp trai lt , men , hàng to, giá thỏa thuận

Mình là gay chứ không phải con gái đâu

Quận Bình Tân – TPHCM

Lh : 0933646608

 

Cám ơn các bạn đã đọc tin

 

 

  1. Kênh 609 says:

    tuấn 24 tuổi. Sống tại Q7, HCM. Đang gặp khó khăn về tài chính rất nhiều. Nên các quý bà nào muốn quan hề tình cảm với tuấn thì liên hệ qua số phone: 01224 674 987. Rất mong được sự ủng hộ của tất cả quý bà. Nếu có nhu cầu thì cứ nhắn tin cho Tuấn biết trước, sẽ tới ngay. Chuyên phục vụ buổi sáng, tại nhà quý bà hoặc khách sạn và nhớ là đừng gọi chỉ nhận tin nhắn thoi! Thanks...

    November 18, 2014 at 12:14 AM

  2. timboydeptrai says:

    Mình cần tìm boy đẹp trai làm tình, men, hàng to, có ngoại hình. Top hoặc trai thẳng càng tốt. Mình là Boy - Top. Giá thỏa thuận. 0965.355.917

    November 25, 2014 at 11:51 PM

Leave a Comment