Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

LÀM NGHÀNH NGÂN HÀNG BỊ GIẢM BIÊN CHẾ THẤT NGHIỆP NẶNG NỀ KHÔNG XIN ĐƯỢC VIỆC LÀM SUỐT 18 THÁNG QUA, LÀM ĐỦ MỌI NGHỀ ĐỂ KIẾM SỐNG VÀ NUÔI GIA ĐÌNH NHƯNG VẪN THIẾU TRƯỚC HỤT SAU NÊN LÀM THÊM TRAI GỌI..

TOP GYM 34T, TAN BÌNH,168/62, GYM 9 NĂM, NGỰC TO VUN SĂN CHẮC, BỤNG CÓ MÚI, CẶC RẤT TO VÀ DÀI NỔI ĐẦY GÂN GUỐC. KHÔNG DEP TRAI BANG NGUOI MẪU HOAC DIEN VIEN DIEN ANH, NHUNG CỰC KỲ MANLY, TRÊN TRUNG BÌNH VÀ NHÌN RẤT TRÍ THỨC. ĐI KHÁCH TẠI PHÚ NHUẬN, SÀI GÒN TRƯỚC 8H30 TỐI HÀNG NGÀY, KHÔNG DI QUA ĐÊM ĐƯỢC.

MỜI QUA YAHOO NICK: TOPGYMCALLCACTO HOặC FB: TOPGYM CACTOTRAIGOI CHAT TRAO ĐổI Cụ THể Về GIÁ Cả, ĐịA ĐIểM LÀM TÌNH, V.V.. SAU ĐÓ Sẽ CHO Số ĐT LIÊN Hệ. MÌNH KHÔNG CÓ WC, CHỉ CÓ HÌNH NUDE, HÌNH LT VÀ HƠN 80 CLIP SEX VớI CÁC EM BOT TEEN MANLY ĐỦ MỌI CẢNH TỪ BÚ LIẾM ĐẾN FUCK ĐỦ MỌI KIỂU KỂ CẢ KIỂU NGƯỢC ĐẦU, KIỂU ĐỨNG, NẮM, NGỒI VÀ BỒNG BOT LÊN FUCK, V.V..
  1. katogo thinh says:

    HI!toi la BẢO năm nay 19t cao 1m7 nặng 63kg.hiện là sinh viên ở Tân bình .Mình là người đàng hoàng lịch sự nên mọi người yên tâm.anh chị nào có nhu cầu tâm sự hoặc thư giãn thì xin liên hệ qua call/viber/zalo số 01632445032 hoac qua yahoo:katogothinh@yahoo.com .Giá cả hợp lý và nếu có nhu cầu xem mặt trước thì mình sẻ gửi hinh quý khách ok thì mình phuc vu .mong quy khach ung ho va cam on!xin đừng nhá máy ...

    November 18, 2014 at 8:08 PM

Leave a Comment