Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Mình là Luận 21t sinh vien đại học sư phạm thể dục thể thao. Cao 1m72. 60kg. Chị nào muốn quan hệ lâu dài thì call 01668775670Gửi từ Samsung Mobile.
  1. Phong le nhat says:

    minh la phong lam giao vien 33t o sai gon do gap kho khan nen minh xi phuc vu chi em phu nu nao co nhu cau ve tinh duc tinh cam nhung phai kin dao lich su khong phan biet tuoi tac nhung chi di nu thoi cam om moi nguoi nhieu lam0938780925

    October 10, 2014 at 5:00 AM

Leave a Comment