Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Em tên việt anh, 23 tuổi, đẹp trai, cao 1m75, 68kg, (ảnh thật của em ). rắn chắc, body chuẩn. em ở HÀ NỘI, em đang gặp khó khăn,cần tìm người giúp đỡ. ai có điều kiện kinh tế giúp em với. em sẽ quan hệ lâu dài và kín đáo ... Minh la nguoi dang hoang,lich su nen moi nguoi yen tam.các chi nao muốn có nhu cầu tâm sự hoac thu gian thi xin lien he qua so:0989852031 hoac qua yahoo: boydeptrai.dkny11o2@yahoo.com

Leave a Comment