Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Top gym 34t, Tan Bình,168/62, gym 9 năm, ngực to vun săn chắc, bụng có múi, cặc rất to và dài nổi đầy gân guốc. Không dep trai bang nguoi mẫu hoac dien vien dien anh, nhung cực kỳ manly, trên trung bình và nhìn rất trí thức. Đi khách tại Phú Nhuận, Sài Gòn trước 8h30 tối hàng ngày, không di qua đêm được. Mời qua Yahoo TOPGYMCALLCACTO hoặc FB: Topgym Cactotraigoi chat trao đổi cụ thể về giá cả, địa điểm làm tình, v.v.. Sau đó sẽ cho số ĐT liên hệ. Không có WC, Chỉ có hình nude, hình lt và hơn 80 clip sex với các em bot teen manly đủ mọi cảnh từ bú liếm đến fuck đủ mọi kiểu kể cả kiểu ngược và kiểu đứng, bồng bot lên fuck, v.v..

Leave a Comment