Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

TOP, GYM 9 năm, ngực to vun, mông đùi săn chắc nở nang, cặc rất dài và mập, nổi đầy gân guốc. Đi khách tại Phú Nhuận, SG trước 8h30 tối, 0 di qua đêm được. Chỉ có hình nude, hình lt và hơn 80 clip lt cực dâm đủ kiểu. Mời qua Yahoo TOPGYMCALLCACTO hoặc FB: Topgym CactoCallboy và Topgym Cactotraigoi để trao đổi cụ thể.

Leave a Comment