Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Hiện tại em cảm thấy rất cô đơn, cảm thấy lạc lõng, bước đi không có điểm dừng... Cứ vùi đầu vào công việc mà không thấy niềm vui, tiền làm thì chẳng được bao nhiu... Anh / Chị nào có cùng cảm giác hoặc là cô đơn thì có thể liên hệ em.. Em Tên Thao, sinh năm 1989 Chiều cao : 1m78 Cân nặng : 76kg Sđt : 0909493114 Nơi Sống : TP HCM

Leave a Comment