Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

 em tên Ngân 21t đang làm nhân viên kế toán.. e có nhu cầu tình dục cao mà bạn trai cũ em ko đáp ứng được nên e đã chia tay. e ở SG cần tìm 1 người biết cách làm phụ nữ sung sướng.. ko quan trọng tuổi tác. an toàn kín đáo 1 tuần phải quan hệ với em ít nhất là 10 lần và dĩ nhiên tiền KS các anh phải trả. LH Ngân : 01207377763

Leave a Comment